THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 98
Số lượt truy cập: 5293381
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG PT DTNT LỆ THUỶ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ ĐÓN CỜ THI ĐUA CẤP TỈNH 21/11/2019 10:07:04 CH
Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng. Nhà thơ Thái Dương Liễu đã từng viết trong bài thơ “Thầy”

Một đời chẳng quản công lênh
Tấm lòng như biển mênh mông: lòng thầy
Thuỷ chung bao chuyến đò đầy
Âm thầm gieo hạt trồng cây cho đời. 

Đã có biết bao thế hệ những nhà giáo chân chính cần mẫn truyền ánh sáng tri thức và nhân nghĩa từ đời này qua đời khác làm thịnh vượng đạo học, hưng thịnh đất nước. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người. Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta. Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2019), chiều ngày 18 tháng 11 năm 2019 Trường PT DTNT Lệ Thuỷ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón cờ thi đua cấp Tỉnh.

Về dự lễ toạ đàm nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Văn Sơn - Huyện uỷ viên - Phó trưởng ban tổ chức Huyện uỷ, đ/c Lê Ngọc Thành - Phó trưởng phòng giáo dục Lệ Thuỷ, lãnh đạo địa phương các xã Kim Thuỷ, Lâm Thuỷ, Ngân Thuỷ và Mai Thuỷ cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu.  Đặc biệt có sự hiện diện của đông đủ các đồng chí CBGV - NV đang công tác tại trường cùng  220 em học sinh đang học tại trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu do học sinh nhà trường thể hiện tại lễ toạ đàm ca ngợi, tôn vinh các thầy cô giáo, người giáo viên nhân dân... như là món quà thay cho những lời chúc, lời tri ân thầy cô trong ngày 20-11.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc là bài diễn văn chào mừng của thầy giáo Lê Văn Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua bài diễn văn của đồng chí Hiệu trưởng có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng có những phút bồi hồi xúc động khi nhớ về kỉ niệm xưa, nhớ về một thời cắp sách đến trường… Bao kí ức còn đọng lại về thầy cô, về mái trường và bạn bè thân yêu. Tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng nhiều nữa để trở thành một người giáo viên tốt, tiếp thêm tay chèo để lái con đò tri thức được cập bến thành công.

Ghi nhận những thành tích của các thầy giáo, cô giáo và học sinh trong năm học 2018 - 2019 thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường thầy giáo Lê Duy Lộc- Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Bình về việc tặng bằng khen và cờ thi đua dẫn đầu các cấp học vùng khó cho nhà trường. Đại diện lãnh đạo huyện đ/c Lê Văn Sơn - Huyện uỷ viên - Phó trưởng ban tổ chức Huyện uỷ và đ/c Lê Ngọc Thành - Phó trưởng phòng giáo dục Lệ Thuỷ đã lên trao bằng khen và cờ thi đua cho nhà trường. Phần thưởng này là động lực để thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Nhằm tri ân những thầy cô giáo đã có những đóng góp to lớn với sự phát triển của Nhà trường. Cũng tại buổi toạ đàm, nhà trường cũng đã tặng hoa cho các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên Nhà trường đã nghỉ hưu, nhân viên chuyển công tác ‎và chúc các đồng chí sức khoẻ, hạnh phúc. Thay mặt cho các đồng chí nghỉ hưu thầy giáo Võ Chương Đài - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm tưởng chúc mừng những thành tích của Nhà trường đã đạt được và mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, vất vả để làm tốt công tác nuôi dạy con em dân tộc.

Thay mặt tập thể hội đồng sư phạm cô giáo Huỳnh Thị Thanh Thuỷ phát biểu nói lên những tâm tư của mình. Bồi hồi xúc động khi bản thân luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ BGH nhà trường, công đoàn nhà trường, từ bạn bè đồng nghiệp sự sẻ chia chân thành trong cuộc sống cũng như công tác chuyên môn. Nhân buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cô đã bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc của mình đến các thầy, các cô - những người đã dìu dắt, giúp đỡ để cô có được những bước trưởng thành như ngày hôm nay. Trong sự biết ơn sâu sắc vô hạn của các thầy giáo, cô giáo đã chăm sóc dạy dỗ con em học sinh đồng bào dân tộc Bru Vân Kiều, em Hồ Thị Quỳnh Châu- Liên đội trưởng, đại diện cho 220 em học sinh trong toàn trường phát biếu tri ân nhân ngày nhà giáo Việt Nam và thay mặt Liên đội THTPHCM tặng hoa cho nhà trường.

Để bày tỏ tấm lòng biết ơn đối với thầy, cô giáo thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh anh Hồ Xoan - đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình.Với bó hoa tươi thắm mà các thầy cô nhận được chính là món quà ý nghĩa nhất thay cho tấm lòng của các bậc phụ huynh.

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan của những cái bắt tay thân tình, sự  tri ân của lớp lớp thế hệ học trò đối với thầy cô. Những tình cảm xúc động đó sẽ còn mãi trong lòng thầy và trò nhà trường để cùng tự hào và vững tin hướng đến tương lai./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ


2.jpg


9.jpg


6.jpg


5.jpg


4.jpg


10.jpg


7.jpg


3.jpg


image0.jpeg


8.jpg


1.jpg


image012.jpg

Khánh Linh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com