THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 106
Số lượt truy cập: 5293381
QUẢNG CÁO
ẤN TƯỢNG TỪ BUỔI GIAO LƯU VÀ TẶNG QUÀ CỦA CHI ĐOÀN NGÂN HÀNG AGRIBANK LỆ THỦY CHO TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ LỆ THỦY 30/09/2019 2:23:47 CH
Người ta thường nói “Có gì đẹp trên đời hơn thế, người với người sống để yêu nhau!”. Ý nghĩa của câu nói đó quả là không sai, sống trên đời nếu như chúng ta biết cho đi thì chúng ta sẽ nhận lại được nhiều điều hơn thế. Và với tinh thần tình nguyện xung kích của tuổi trẻ, vào chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019, chi đoàn ngân hàng NN&PTNT huyện Lệ Thủy đã làm một việc làm có ý nghĩa, cùng gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh trường PTDT Nội trú Lệ Thủy – một ngôi trường đặc thù có các em học sinh ba xã vùng cao Kim – Ngân – Lâm học tập và sinh sống trên địa bàn xã Mai Thủy.

        Buổi giao lưa diễn ra trong không khí mát mẻ của buổi chiều trời thu và được nghe ý kiến phát biểu của anh Trương Hải Nam – phó giám đốc ngân hàng Agribank huyện Lệ Thủy, khích lệ động viên tinh thần học tập của các em học sinh trường PTDT Nội trú Lệ Thủy và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn cùng nhau vận động trích một ngày lương dành tặng món quà bằng hiện vật cho các em gồm: 20 bộ vợt cầu lông, 08 quả bóng chuyền,05 quả bóng đá, 20 bộ cờ vua, và đồng phục nghi thức đội để các em được vui chơi, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, học tập tại trường. Tất cả các em học sinh trường PTDT Nội trú Lệ Thủy rất hân hoan, vui mừng và đón nhận tình cảm của các anh chị đoàn viên ngân hàng Agribank huyện Lệ Thủy. Đại diện ban quản trị nhà trường – thầy giáo Hà Văn Đông – phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đồng chí đoàn viên chi đoàn Agribank huyện Lệ Thủy đã quan tâm, giúp đỡ các em học sinh trường PTDT Nội trú Lệ Thủy.

Chương trình của buổi giao lưu được hâm nóng lên bằng các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là trận thi đấu bóng đá giữa các thầy, học sinh trường PTDT Nội trú và các anh trong chi đoàn ngân hàng Agribank. Trận đấu kết thúc với tỉ số đẹp hòa 6 đều giữa hai đội bóng.

        Buổi giao lưu kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi, cảm ơn tình cảm mà chi đoàn ngân hàng Agribank huyện Lệ Thủy đã dành tặng cho thầy và trò trường PTDT Nội trú Lệ Thủy, chúng tôi sẽ khai thác tốt bộ dụng cụ thể thao mà chi đoàn Agribank trao tặng, góp phần cổ vũ tinh thần học tập tích cực của các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu


image001m.jpg


image002.jpg


image003.jpg


image004M.jpg


image005.jpg


image006.jpg


image007.jpg


image008M.jpg


image009.jpg

Huỳnh Thị Thanh Thủy
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com