THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 6319146
QUẢNG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT LỆ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020-2021 16/10/2020 3:53:44 CH
Với tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc hội nghị đã được lắng nghe bản dự thảo mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021do đồng chí Hoàng Ngọc Anh- Bí thư Chi đoàn trình bày. Nhìn lại chặng đường trong một năm qua, Chi đoànTrường PTDTNT Lệ Thủy đã không ngừng phát huy vai trò Đoàn viên thanh niên trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT LỆ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020-2021

 

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 15 tháng 10 năm 2020 Chi đoànTrường PTDTNT Lệ Thủy tổ chức hội nghị năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm học 2019-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2020- 2021.

Với 10 đoàn viên, Chi đoàn trường Trường PTDTNT Lệ Thủy trong những năm vừa qua đã luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành tổ chức đoàn thể đáng tin cậy với nhiều hoạt động ý nghĩa góp một phần vào thành công của nhà trường trong các năm học.

Tham dự hội nghị Chi đoàn trường Trường PTDTNT Lệ Thủy là sự có mặt của  10  Đoàn viên chi đoàn. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng vinh dự có đồng chí Hà Văn Đông- Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tham dự.

Với tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc hội nghị đã được lắng nghe bản dự thảo mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021do đồng chí Hoàng Ngọc Anh- Bí thư Chi đoàn trình bày. Nhìn lại chặng đường trong một năm qua, Chi đoànTrường PTDTNT Lệ Thủy đã không ngừng phát huy vai trò Đoàn viên thanh niên trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Đối với Chi đoàn giáo viên Trường PTDTNT Lệ Thủy đảm nhận một công việc  hết sức nặng nề nhưng rất cao quý đó là sự nghiệp trồng người tiến tới xã hội hoá giáo dục. Ý thức được vai trò trách nhiệm của mình, Chi đoàn đã luôn nỗ lực và đạt được những thành tích xuất sắc. Tăng c­ường các hoạt động văn hoá xã hội, giao l­­ưu kết nghĩa với các Chi đoàn ở địa ph­­ương. Thực hiện công tác chỉ đạo vệ sinh môi trường; tôn tạo thêm vẻ đẹp các bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường. Triển khai có hiệu quả các chương trình hoạt động của đoàn cấp trên.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kì 2020- 2021, Chi đoàn mạnh dạn đề ra những chỉ tiêu sau đây: Giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc. Tiếp tục triển khai các nhiệm vụ của Đoàn, tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống qua các ngày lễ lớn. Phối hợp với nhà tr­ường tham gia các hội thi như­: Hội thi HKPĐ, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, dạy học tích hợp và vận dụng kiến thức liên môn , thi HS giỏi và các hội thi do ngành, công đoàn và xã Đoàn tổ chức...Tham gia tốt các phong trào thi đua, chú trọng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Với những chỉ tiêu đã đề ra, các Đoàn viên Chi đoàn đều có sự thống nhất cao, rất nhiều Đoàn viên đã tham gia thảo luận nhằm đưa ra một số giải pháp để các hoạt động của Chi đoànTrường PTDTNT Lệ Thủy ngày càng đạt hiệu quả cao hơn nổi bật là các tham luận: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, ý thức phấn đấu trở thành người đảng viên cộng sản .Vai trò Chi đoàn trong việc tổ chức hoạt động các câu lạc bộ học sinh ngoài giờ lên lớp (ngày chủ nhật) đạt hiệu quả.Vai trò của Chi đoàn trong việc tổ chức, giáo dục lý tưởng, giáo dục đạo đức lối sống của thiếu niên, thanh niên (học sinh); chăm lo phát triển đoàn cho các em. Các bản tham luận đều nhấn mạnh:  Hoạt động Đoàn- Đội trong trường học luôn chiếm một vị trí quan trọng nhằm góp phần định hướng, nâng cao năng lực, bồi dưỡng nhân tài cho thanh thiếu niên trong thời đại mới, vì vậy các hoạt động của Chi đoàncần phải đổi mới để bắt kịp xu thế và mang tính chất động viên, khuyến khích thanh thiếu niên tích cực tham gia vào tổ chức Đoàn- Đội trong nhà trường, tránh xa những cám dỗ và các tệ nạn xã hội hiện nay.

Đến tham dự Hội nghịChi đoàn, đồng chí Hà Văn Đông đã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Hà Văn Đông đã khẳng định và tuyên dương những thành tích, những đóng góp của Chi đoàntrong thời gian qua, đồng thời cũng nhắc nhở các đồng chí đoàn viên cần tích cực hơn nữa trong việc chỉ đạo học sinh tham gia các hoạt động Đoàn- Đội, phát huy tốt vai trò của Đoàn thanh niên trong nhà trường, đồng thời để các hoạt động của Chi đoàn trường Trường PTDTNT Lệ Thủy thêm phong phú, đa dạng. Thay mặt ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Hoàng Ngọc Anh đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của nhà trường và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, đoàn kết, hội nghị đã thông qua nghị quyết với sự tán thành của tất cả đoàn viên tham gia.

Hội nghị Chi đoànTrường PTDTNT Lệ Thủy đã kết thúc, nhưng những lời ca, tiếng hát của các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn như còn vang vọng mãi, đó chính là sức trẻ, là nhiệt huyết và sự quyết tâm mà các Đoàn viên trường  PTDTNT Lệ Thủy mang theo trong nhiệm kì mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

image001.jpg

 

image003.jpg

 

            image005.jpg


           image007.jpg

           image009.jpg

Phạm Thị Nguyệt
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com