THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 46
Số lượt truy cập: 6319146
QUẢNG CÁO
CHI BỘ TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ LỆ THỦY TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 30/09/2020 4:13:40 CH
Hội nghị Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cán bộ đảng viên trong chi bộ nhằm nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, đồng thời để hoạch định những phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm học mới.

CHI BỘ TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ LỆ THỦY

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021

 

Hòa trong niềm vui hân hoan chào mừng năm học mới, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của Huyện ủy huyện Lệ Thủy, Chi bộ Trường PT DTNT Lệ Thủy tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2020-2021. Về dự Hội nghị có đồng chí Võ Như Chuân - Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cán bộ đảng viên trong chi bộ nhằm nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, đồng thời để hoạch định những phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm học mới. 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Bình- Bí thư Chi bộ Trường PT DTNT Lệ  Thủy thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng của Chi bộ năm học 2019-2020. Trong đó chỉ rõ: năm học qua, mặc dù có nhiều thử thách nhưng chi bộ đã tập trung lãnh, chỉ đạo quyết liệt các biện pháp nhằm giữ vững ổn định chính trị, giáo dục và bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục các mặt, cùng với sự nổ lực của mỗi một cán bộ, đảng viên đã phát huy hết tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo để vượt qua những khó khăn, cùng thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Chi bộ, Nhà trường và Nghị quyết Hội nghị Chi bộ đầu năm đã xây dựng. Đồng thời, đồng chí bí thư chi bộ cũng thẳng thắn nêu ra những khuyết điểm, hạn chế cần phải khắc phục.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, trong báo cáo phương hướng hoạt động trong năm học 2020-2021, thầy giáo Lê Văn Bình đã đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu và nhiều biện pháp hết sức cụ thể cho từng nội dung phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường cũng như điều kiện khách quan nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại Hội nghị năm học 2020-2021 có ba ý kiến tham luận được trình bày trước Hội nghị là những vấn đề quan trọng, cần thiết nhất. Có thể nói đây là những vấn đề tiên quyết cho sự thành công của đơn vị trong những năm học tới đó là: “Các giải pháp đối với mô hình THPT trong thời gian đến” của đồng chí Lê Duy Lộc; “Các giải pháp thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới trong năm 2021 - 2022” cảu đồng chí Lê Thị Hải Lý và “Giải pháp nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Chi bộ trong tình hình mới” ý kiến chia sẻ từ đồng chí Hà Văn Đông.

Đến dự Hội nghị đồng chí Võ Như Chuân - Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Trường PT DTNT Lệ Thủy đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí yêu cầu trong năm học tới, Chi bộ Trường PT DTNT Lệ Thủy tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp nhằm phục vụ hiệu quả hoạt động công tác của Chi bộ; đồng thời xây dựng cơ chế phối hợp thông tin giữa Văn phòng Huyện ủy với Chi bộ; duy trì chế độ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, chú trọng tự phê bình và phê bình; làm tốt công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên đảm bảo chỉ tiêu và có chất lượng.

Năm học 2019-2020 đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác nâng cao chất lượng hai mặt, đạt kết quả tốt trong các hội thi từ cấp huyện đến cấp Tỉnh. Với bề dày truyền thống của nhà trường tin tưởng rằng trong năm học 2020-2021, dưới sự lãnh chỉ đạo quyết liệt của Chi bộ, thầy trò Trường PT DTNT Lệ Thủy sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách, phát huy sức mạnh tổng hợp để giữ vững và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ CHI BỘ

image001.jpg

 

image003.jpg

 

image005.jpg

 

image007.jpg

 

image009.jpg

 

image011.jpg

 

image013.jpg

 

image015.jpg

 

image017.jpg

Khánh Linh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com