THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 54
Số lượt truy cập: 6319146
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PT DTNT LỆ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2020 - 2021 05/10/2020 10:13:44 SA
Qua đi cái nắng hanh hao của mùa hè, sẽ không còn tiếng ve oi ả, không còn những dãy hoa bằng lăng tím nở rộ hay những bông hoa phượng đỏ thắp sáng cả một vùng trời. Tháng 10 đến, mang theo cả một sắc trời ngập hương thu làm lòng người tĩnh lặng với bao cảm xúc.Vậy là thầy và trò trường PTDT nội trú Lệ Thủyđã trải qua năm tuần học vui vẻ với những yêu thương đong đầy.

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDTNT LỆ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNGHỘI NGHỊ NĂM HỌC 2020- 2021

Qua đi cái nắng hanh hao của mùa hè, sẽ không còn tiếng ve oi ả, không còn những dãy hoa bằng lăng tím nở rộ hay những bông hoa phượng đỏ thắp sáng cả một vùng trời. Tháng 10 đến, mang theo cả một sắc trời ngập hương thu làm lòng người tĩnh lặng với bao cảm xúc.Vậy là thầy và trò trường PTDT nội trú  Lệ Thủyđã trải qua năm tuần học vui vẻ với những  yêu thương đong đầy.Trong niềm vui ấy, chiều  ngày 3 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn cơ sở Trường PTDT NT Lệ Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2020 -2021 nhằm đánh giá những kết quả mà công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021.

            Tham dự Hội nghị có đầy đủ tất cả đoàn viên lao động trong công đoàn.

Hội nghị được nghe đồng chí Hà Văn Đông - Chủ tịch công đoàn đọc bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Với sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo Đảng,  Công đoàn ngành và sự phối hợp nhịp nhàng giữa BCH công đoàn và nhà trường, công đoàn trường đã hoạt động với không khí lao động sư phạm tích cực, xây dựng khối đoàn kết của đội ngũ đoàn viên trong đơn vị được củng cố, phong trào thi đua và hoạt động công đoàn tiếp tục được giữ vững và phát huy. Việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên lao động đã được thực hiện tốt theo quy định. Công đoàn thực sự chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên; động viên thăm hỏi kịp thời  đoàn viên và thân nhân đoàn viên lúc ốm đau hoạn nạn; tạo điều kiện để mỗi một đoàn viên phát huy được tố chất vốn có của mình, từ đó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác theo khẩu hiệu “ Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”. Công đoàn trường thực sự là môi trường để mọi đoàn viên cởi mở, chia sẻ tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau, đoàn kết xây dựng nên môi trường sư phạm lành mạnh. Công đoàn thực sự là tổ ấm của mỗi một đoàn viên. Nhờ vậy, trong năm học vừa qua Công đoàn PTDT nội trú Lệ Thủy đã thực hiện tốt các phong trào thi đua cũng như các hoạt động giáo dục của nhà trường với kết quả cao. Công đoàn có mối quan hệ mật thiết với các đoàn thể trong nhà trường cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra . Đoàn viên công đoàn chủ động, tích cực tham gia ý kiến xây dựng quy chế hoạt động chung vừa mang lại hiệu quả trong hoạt động vừa bảo đảm tính dân chủ, công khai.

            Đặc biệt, Hội nghị đã tạo điều kiện và tiếp nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi của đoàn viên công đoàn trên tinh thần chân thực, thẳng thắn, có trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan đến công tác giảng dạy, đời sống và chế độ của anh chị em trong công đoàn. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khối đoàn kết,  chất lượng các hội thi, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT  trong đơn vị góp phần hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra trong năm học. Thay mặt ban chủ trì Hội nghị, đồng chí Hà Văn Đông - Chủ tịch công đoàn nhà trường đánh giá cao ý thức xây dựng của đội ngũ, đồng thời có lời giải trình phần kiến nghị, đề xuất một cách thấu đáo, rõ ràng. Có thể nói Hội nghị đã rất thành công trong việc khơi thông các tâm tư , tình cảm và nguyện vọng đoàn viên công đoàn.

            Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Bình- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ quan trọng mà công đoàn cần đạt được: Các đồng chí đoàn viên giáo viên trong nhà trường không ngừng bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ công tác dạy học ngày một tốt hơn. Đoàn viên công đoàn ngày càng đoàn kết, cùng thống nhất trong suy nghĩ và hành động. Với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn để phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường xứng đáng là công đoàn vững mạnh xuất sắc của giáo dục huyện nhà. 

            Với tinh thần khẩn trương, khoa học và nghiêm túc, sau gần 4 giờ làm việc, Hội nghị đã thống nhất cao với những chỉ tiêu, giải pháp đã được đưa ra và thông qua Nghị quyết.  

Kết thúc hội nghị không gian ngập tràn sự luyến tiếc xen lẫn tình yêu thương vô bờ trước những lời tâm sự chứa chan cảm xúc trước khi về nghỉ hưu của cô Lê Thị Tá- nhân viên cấp dưỡng- người đã cống hiến hơn hai mươi năm tuổi xuân cho nhà trường. Thay mặt tập thể trường PTDTNT, thầy giáo Lê Văn Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới cô lời cảm ơn sâu sắc cùng những món quà nhỏ đầy nghĩa tình.

            Có thể nói Hội nghị Công đoàn cơ sở trường Trường PTDT nội trú Lệ Thủy diễn ra trong không khí đầm ấm nhưng cũng hết sức trang trọng và thành công tốt đẹp. Với bao nhiệm vụ nặng nề và khó khăn phía trước đòi hỏi mỗi đoàn viên trong công đoàn trong nhà trường phải thực sự cố gắng nhiều hơn nữa để cùng nhau chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị

image001.jpg

image003.jpg

image006.jpg

image008.jpg

          

image009.jpg

image011.jpg

image013.jpg

 

Phạm Thị Nguyệt
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com