THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 60
Số lượt truy cập: 6781415
QUẢNG CÁO
LÃNH ĐẠO HỘI NỮ TRÍ THỨC VIỆT NAM THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH 22/01/2021 9:55:38 SA
Thực hiện Chương trình “Nữ trí thức đồng hành cùng xã hội” do Hội Nữ trí thức Việt Nam phát động, trong các ngày từ ngày 12- 14/01/2021, Đoàn công tác của Hội Nữ trí thức Việt Nam do TS. Phạm Thị Mỵ, Phó Chủ tich Hội Nữ trí thức Việt Nam làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà cho thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại nặng do đợt lũ lịch sử tháng 10/2020.

LÃNH ĐẠO HỘI NỮ TRÍ THỨC VIỆT NAM THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH

 

Thực hiện Chương trình “Nữ trí thức đồng hành cùng xã hội” do Hội Nữ trí thức Việt Nam phát động, trong các ngày từ ngày 12- 14/01/2021, Đoàn công tác của Hội Nữ trí thức Việt Nam do TS. Phạm Thị Mỵ, Phó Chủ tich Hội Nữ trí thức Việt Nam làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà cho thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại nặng do đợt lũ lịch sử tháng 10/2020. Tham gia đoàn có Phó Tổng thư ký Lê Thị Hoàng Cúc và Thường trực Văn phòng Hội Nữ trí thức Việt Nam Nguyễn Thị Dự. Cùng đón đoàn có bà Đỗ Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Bình và bà Nguyễn Thị Mai, cán bộ Hội LHPN huyện Lệ Thủy.

Đoàn đã đến thăm, trao đổi với với Ban Giám hiệu Nhà Trường. Đại diện Ban Giám hiệu, thầy Lê Văn Bình, Hiệu trưởng cho biết: Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình có 253 học sinh (180 học sinh nữ), trong đó có 146 học sinh Trung học cơ sở và 107 học sinh trung học phổ thông các em hầu hết là người dân tộc Bru Vân kiều. Trường được thành lập năm 1992, là trường duy nhất có mô hình dạy nghề cho học sinh THPT (do Trung tâm Giáo dục thường xuyên của huyện đảm trách). Trường đã đạt chuẩn quốc gia cấp độ II. Hiện nay cơ sở vật chất cơ bản đảm bảo điều kiện sinh hoạt và học tập cho thầy và trò nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo thực trạng và tình hình hoạt động của Nhà trường, Trưởng đoàn, TS. Phạm Thị Mỵ phát biểu động viên, ghi nhận những cố gắng và thành tích của thầy và trò nhà Trường và khẳng định việc xác định địa chỉ trao tặng quà của Hội Nữ trí thức Việt Nam là hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy.

Với hình thức đến tận nơi, trao tận tay, Hội Nữ trí thức Việt Nam đã trao tặng  thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình  số quà với tổng trị giá: 142.640.000đ, bao gồm:

-          01 Tủ nấu cơm 8 khay + hẹn giờ tự ngắt điện 3 pha;

-          01 máy photocopy Xerox 3060;

-          01 máy phát điện EP 6500CX;

-          01 bộ máy tính văn phòng gồm (case, màn hình, chuột, bàn phím);

-          01 ti vi samsung LED SMART 55 inch;

-          250 hộp thực phẩm tăng cường sức khỏe (KOVIR);

-          50 kg chế phẩm xử lý nước sau lũ (chất keo tụ);

-          06 thùng nước giải khát Coca- Cola.

Đại diện Ban Giám hiệu, Hiệu trưởng nhà Trường đã nhận toàn bộ số trang thiết bị, đồng thời đánh giá toàn bộ số trang thiết bị, chế phẩm, nhu yếu phẩm trên là rất có giá trị, thiết yếu cho học tập và sinh hoạt của thầy và trò nhà trường, cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, hiệu quả số quà mà Hội Nữ trí thức Việt Nam trao tặng.

Đoàn đã thăm thư viện, phòng học, bếp ăn, phòng dậy nghề và nơi ở, sinh hoạt của học sinh, động viên thầy và trò Nhà trường từng bước khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu dạy tốt, học tốt.

        Cũng trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm, dâng hương khu tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Các thành viên trong đoàn đã trao tặng Ban Quản lý khu tưởng niệm 01 Tivi Sam sung phục vụ chiếu phim tư liệu tuyên truyền.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC

 

image001.jpg

Quang cảnh trường PTDTNT huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

 

image002.jpg

Trưởng đoàn, TS. Phạm Thị Mỵ trao tặng quà cho Hiệu trưởng Lê Văn Bình

image003.jpg

Đại diện Hội LHPN tỉnh Quảng Bình và huyện Lệ Thủy chứng kiến việc trao nhận quà tặng của

Hội Nữ trí thức Việt Nam cho Trường PTDTNT huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

image004.jpg

Toàn bộ trang thiết bị, quà tặng

 

   image005.jpg

Khu nội trú dành cho học sinh (nữ khu A, nam khu B)

 image006.jpg

Phòng dậy nghề cho học sinh

 

image007.jpg

Đoàn dâng hương, hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com