THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 6319146
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG PT DTNT RỘN RÀNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021 09/09/2020 10:21:51 SA
Thu đến, sân trường nhuốm một màu nắng vàng ươm gọi tên “Mùa tựu trường” với những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến. Hoà chung trong không khí náo nức của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

RỘN RÀNG TIẾNG TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Thu đến, sân trường nhuốm một màu nắng vàng ươm gọi tên “Mùa tựu trường” với những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến. Hoà chung trong không khí náo nức của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, thực hiện kế hoạch của cấp trên sáng ngày 5/9/2020 Trường PT DTNT Thủy long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020 - 2021 với hình thức trực tuyến, giản cách đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho học sinh và giáo viên.

Buổi lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón các qu‎ý vị đại biểu đại diện Lãnh đạo Đảng, chính quyền, nhân dân và phụ huynh học sinh địa phương 3 xã Kim Thủy, Ngân Thủy, Lâm Thủy và chính quyền xã Mai Thủy là địa phương nơi nhà trường đóng cùng các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đại diện các lớp tham dự.

Mở đầu là nghi thức đón các em học sinh lớp 6 và lớp 10, các em học sinh lớp 6 và lớp 10  đã được toàn thể các vị đại biểu, GV-HS nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em học sinh lớp 6 lớp 10 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây học hỏi, khám phá. Ngôi trường này sẽ là tổ ấm thân thương, là nơi chắp cánh cho những ước cao đẹp của các em bay cao, bay xa. Niềm hân hoan trên khuôn mặt các em hứa hẹn niềm hy vọng mới cho trường trong những năm học tiếp theo. 

Đúng 7h30 phút sáng học sinh trường PT DTNT Lệ Thuỷ hoà cùng hàng triệu học sinh cả nước hát vang bài “Quốc ca” trong ngày thu khai trường. Từng lời ca vang lên rõ ràng, dứt khoát, những đôi mắt hướng về lá quốc kì đỏ thắm thực sự là những giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ.

Trong không khí xúc động, trang nghiêm của buổi lễ khai giảng năm học mới các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh lắng nghe thầy giáo Lê Duy Lộc - P.Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn ngắn gọn, súc tích nhưng đã khẳng định được những thành tích nỗi bật của nhà trường trong năm học vừa qua và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cho cả thầy và trò trong năm học mới. Giây phút mà các em học sinh mong đợi nhất là khi tiếng trống mở đầu cho năm học mới vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường PT DTNT Lệ Thuỷ ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Trong lễ khai giảng còn có những ý kiến phát biểu cảm tưởng của cô giáo Võ Thị Thanh - đại diện cho các thầy giáo, cô giáo và em Hồ Thị Mỹ Duyên - học sinh lớp 8 - đại diện cho học sinh toàn trường. Tất cả các ý kiến đều bày tỏ niềm phấn khởi vui tươi trong ngày khai trường và cũng biểu thị quyết tâm cố gắng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Trong điều kiện nắng nóng, tình hình dịch bệnh Covid -19 chưa được dập tắt hoàn toàn, học sinh không được tập trung đông đủ nhưng buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu, kỳ vọng của các ban, ngành,lãnh đạo xã và Hội cha mẹ học sinh. Tập thể  trường PT DTNT Lệ Thủy sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới, thắng lợi mới ! Với khí thế hào hùng đó, chúng tôi tin tưởng rằng, năm học 2020 - 2021 nhà trường sẽ hoàn thành một cách xuất sắc mọi nhiệm vụ của ngành giao phó.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

 

image001.jpg

 

image003.jpg

 

 image005.jpg


 

image007.jpg

 

image009.jpg

 

image011.jpg

 

image013.jpg

 

image015.jpg

 Khánh Linh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com