THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 7713740
QUẢNG CÁO
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM V THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 28/04/2021 9:42:11 SA
Sinh hoạt chuyên môn liên trường là một hoạt động thiết thực được thực hiện thường xuyên theo định kì góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn liên trường tạo được một môi trường hoạt động sư phạm, cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý trong các đơn vị trong cụm có thêm điều kiện giao lưu học hỏi trao đổi rút kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật trong dạy học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

               Thực hiện theo Công văn Số: 715/GD&ĐT-THCS của Phòng GD&ĐT về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 cấp THCS; Thực hiện kế hoạch hoạt động của Cụm 5, sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021, tại trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm 5 gồm: PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy, PTDTBT TH&THCS số 2 Kim Thủy , PTDTBT TH&THCS Ngân Thủy, PTDTNT Lệ Thủy

Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Dương Văn Dũng cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy, các đồng chí cán bộ quản lí cùng toàn thể giáo viên của các trường trong cụm.

Khác với những lần sinh hoạt trước, năm nay buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm V đã không thực hiện soạn giảng mà tập trung vào thảo luận về thực hiện công văn 5512 /BGD-ĐT/GDTrH ngày 18/12/2020 về xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường.

+ Các vấn đề thuận lợi, khó khăn khi thực hiện kế hoạch giáo dục theo công văn Số: 5512/BGDĐT-GDTrH V/v xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường.

+ Những vướng mắc khi tiếp cận việc thực hiện chương trình và SGK mới

Dưới sự điều hành của nhóm trưởng, các  nhóm theo bộ môn gồm nhóm Toán, nhóm Ngữ văn- Lịch sử, nhóm Tin- Công nghệ - Vật lý, nhóm Anh văn, nhóm Sinh- Hóa- Thể dục- Mĩ thuật) đã sinh hoạt sôi nổi, cùng nhau trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất chung của bộ môn mang lại hiệu quả thiết thực cho nhóm của mình.

          Sinh hoạt chuyên môn liên trường diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, sôi nổi nhưng cũng thật ấm áp, chan hòa. Và sau khi được nghe các nội dung, toàn thể giáo viên của các trường trong cụm đều nhất trí, đi đến thống nhất chung, thông qua biên bản. 

Vẫn biết rằng "Hội ngộ rồi chia ly" - đó là quy luật tất yếu của cuộc đời và con người, nhưng toàn thể cán bộ giáo viên trong cụm vẫn cảm thấy bồi hồi, xúc động biết bao khi chia tay với các thầy giáo Nguyễn Xuân Sữu- nguyên  là cán bộ quản lí trong cụm V, đã gắn bó với trường TT&THCS Kim 2 hơn mười năm. Buổi chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, đầy tình cảm. Công lao và tình cảm của các thầy không thể kể xiết, cũng không thể diễn tả bằng lời và mãi luôn neo đậu nơi đây. Dư âm của buổi sinh hoạt chuyên môn không thể không kể đến chuyến tham quan khuôn viên trường sở tại. Sự khang trang, xanh, sạch, đẹp của ngôi trường miền núi cùng với nụ cười chan hòa mến khách nơi đây thật đáng quý, đáng trân trọng biết bao.

      Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, thân mật, cởi mở đã tạo ra được những hiệu ứng tích cực giúp cho giáo viên các trường trong cụm  gắn kết hơn, thể hiện tinh thần sẻ chia, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp, cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn


image001.jpg

 

image002.jpg


image003.jpg

 

image004.jpg

 

image005.jpg

Phạm Thị Nguyệt
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com