THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 127
Số lượt truy cập: 5988721
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020 24/09/2019 10:11:58 SA
Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể... Mùa thu đang đến trước thềm... và đó cũng là lúc tất cả các thầy cô giáo – những người cầm cân nảy mực đang tiến đến những hội nghị đầu năm học để thực hiện tốt nhiệm vụ của một năm học mới. Một trong những hội nghị quan trọng nhất của nhà trường chính là hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm triển khai nhiệm vụ của một năm học mới, hứa hẹn và mong đợi một năm học thành công rực rỡ. Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đúng 14h ngày 21/09/2019, nhà trường PTDT Nội trú đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 –2019, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Thành phần tham dự hội nghị gồm có: Về phía đại biểu có Đ/c Lê Ngọc Thành – Phó trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy đến tham dự và chỉ đạo hội nghị, có đ/c Trần Văn Huỳnh – Chuyên viên phòng Giáo dục, đ/c Trần Văn Mừng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Thủy, đại diện lãnh đạo 3 xã Kim – Ngân – Lâm , đ/c Hồ Xoan – Chủ tịch hội cha mẹ học sinh. Về phía Trung tâm giáo dục dạy nghề có cô giáo Nguyễn Thị Thúy Uyên – phó giám đốc trung tâm dạy nghề. Về phía nhà trường: có thầy giáo Lê Văn Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hà Văn Đông – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Lê Duy Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDT Nội trú Lệ Thủy.

Hội nghị đã nghe thầy giáo Lê Văn Bình – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua cùng những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo chương trình, hội nghị được nghe các bản tham luận của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Những thành tích nổi bật của năm học chính là mũi nhọn học sinh giỏi và giáo viên dạy giỏi, vì thế nên hội nghị đã được nghe bản tham luận về vấn đề “duy trì  giáo viên dạy giỏi và công tác mũi nhọn học sinh giỏi” của đ/c Võ Thị Thanh – một giáo viên dạy giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi hàng năm, đ/c đã đưa ra nhiều giải pháp tốt nhằm đạt được nhiều thành tích trong năm học. Tiếp theo, Đ/c Hoàng Ngọc Anh với chuyên đề “công tác thắt chặt an ninh trật tự nội trú” đây là vấn đề nổi cộm và cũng là nhiệm vụ khó khăn mà nhà trường PTDT Nội trú cần phải thực hiện tốt. Một ngôi trường đặc thù học sinh ăn và ở tại đây, số lượng học sinh ngày càng tăng , lứa tuổi học sinh lớn hơn vì có thêm các lớp THPT thì nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn trường học lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Là một giáo viên tổng phụ trách đ/c cũng đã tìm ra rất nhiều giải pháp hay và hữu hiệu để áp dụng cho năm học này nhằm giữ gìn trật tự an ninh trường học. Cuối cùng, hội nghị được nghe bản tham luận của đ/c Lê Thị Hải Lý – trưởng ban nữ công với chuyên đề “Công tác nữ sinh với vấn nạn “tảo hôn” và “hôn nhân cận huyết thống”, có lẽ đây cũng là một vấn đề mà Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đang rất quan tâm, đ/c cũng đã chỉ ra được thực trạng và đề ra nhiều giải pháp nhằm xóa bỏ vấn  nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Sau đó, hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Ngọc Thành – Phó trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy, trong đó đ/c đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt đ/c nhấn mạnh, được sự quan tâm của các cấp, cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, hoàn thiện và hiện đại hơn. Đ/c cũng chỉ đạo nhà trường cần cố gắng hơn nữa để lập thành tích, duy trì là trường PTDT Nội trú kiểu mẫu và kiểm định chất lượng giáo dục mức 3,  trường chuẩn quốc gia sau năm năm trong năm học này.

Cuối cùng hội nghị nghe ý kiến phát biểu của đại diện đia phương ba xã Kim – Ngân – Lâm  của đ/c Bí thư Đảng ủy xã Kim Thủy Trần Văn Mừng về trách nhiệm phối hợp giữa nhà trường, địa phương và gia đình để giáo dục con em đồng bào dân tộc Bru – Vân Kiều được tốt hơn. Sau đó, đ/c cũng trao tặng món quà nhỏ dành cho nhà trường cùng với lời chúc cho một năm học mới nhiều thắng lợi mới.

Hội nghị cũng đã chứng kiến việc kí cam kết trách nhiệm giữa nhà trường và công đoàn, bởi trong sự thành công của nhà trường thì vai trò rất lớn đó chính là tình yêu thương, đoàn kết một lòng nhất trí từ mái ấm công đoàn giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc của năm học. Chính vì thế, việc kí cam kết giữa nhà trường và công đoàn thể hiện mối đoàn kết nhất trí cao để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Thay mặt nhà trường đồng chí Lê Văn Bình - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn đồng chí Hà Văn Đông, đã ký cam kết trách nhiệm.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDT Nội trú Lệ Thủy năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương. Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui tươi, tràn đầy khí thế quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của một năm học mới - năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

hncq (1).jpg


hncq (2).jpg


hncq (3).jpg


hncq (4).jpg


hncq (5).jpg


hncq (6).jpg


hncq (7).jpg


hncq (8).jpg

Huỳnh Thị Thanh Thủy
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
™Lê Văn Bình™
™Lê Văn Bình™
Hiệu trưởng - 0888539577
Hà Văn Đông
Hà Văn Đông
P. Hiệu trưởng - 0913690289
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
P. Hiệu trưởng - 0914749929
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3962810 - Email: ptdtnoitru@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com